28w

มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด. ปกติไหมแบบบี้. ??

2 ตอบกลับ

ตกขาวหรอค่ะ ถเาน้ำคร่ำมันจะเปียกจนซึมออกมาถึงกางเกงเลยค่ะ

4y ago

ไม่ใช่ตกขาวค่ะแม่. เป็นน้ำใสๆไม่มีกลิ่น. และไม่เจ็บ. หรืออาการของเราจะกลับหัว.

ถ้าไหลเรื่อยๆจนซึมเปียกรีบไปหาหมอนะคะ

4y ago

อ่อค้ะ รอดูอาการอยู่จะไหลอีกไหม. 😊😊