ลูกถ่ายเป็นก้อน

คือแม่เลี้ยงลูกด้วยนมผสม เอนฟ่าแลตจ้า ลูกไม่เข้าเต้า ตอนนี้12วันแล้ว แต่เวลาลูกถ่ายสงสารลูกมาก เหมือนคนท้องผูก แม่ๆท่านอื่นพอมีวิธีแก้บ้างไหมคะ ปล.ชงนมตามสูตรที่กล่องแล้วนะ นม1ช้อนต่อน้ำ1ออนซ์ และดื่มน้ำต่อ ทำไมลูกถ่ายเป็นก้อน เหมือนขี้แพะ

5 ตอบกลับ

ลองS26

4y ago

พอทาน s26 ตอนนี้ถ่ายปกติแล้ว ขอบคุนสำหรับคำแนะนำคะ