ช่วยมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

คือแม่เป็นภาวะรกเกาะต่ำแบบสมบูรณ์ คุณหมอนัดผ่าวันที่ 27 ธ.ค. นี้ละค่ะ อยากทราบว่าจะมีความเสี่ยงอะไรไหมคะ แม่ๆบ้านไหนที่เคยมีประสบการณ์ช่วยมาเล่าให้หน่อยค่ะ

ช่วยมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้รกเกาะต่ำตอนท้องแรก แต่หมอไม่บอก เลยคลอดธรรมชาติน้องคลอดออกมาแล้วแต่แม่มีภาวะรกติดค่ะ กว่าจะเอารกออกได้เป็น1-2ชั่วโมงและมีภาวะตกเลือดด้วย ผ่าดีที่สุดค่ะ

5y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ดีที่หมอเจอตั้งแต่ท้องสามเดือนแรก เลยให้ผ่า

ถ้าอายุครรภ์แม่ถึง37วีค ขึ้นไม่น่าห่วงค่ะ สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆ

ผ่าวัน​เดียวกันเลย ไม่รุ้​จะ​ปวดก่อนรึปล่าว

กี่สัปดาห์​ค่ะ​

5y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ จะได้ไม่ต้องกังวลมาก