ช่วยมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

คือแม่เป็นภาวะรกเกาะต่ำแบบสมบูรณ์ คุณหมอนัดผ่าวันที่ 27 ธ.ค. นี้ละค่ะ อยากทราบว่าจะมีความเสี่ยงอะไรไหมคะ แม่ๆบ้านไหนที่เคยมีประสบการณ์ช่วยมาเล่าให้หน่อยค่ะ

ช่วยมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์​ค่ะ​

5y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ จะได้ไม่ต้องกังวลมาก