ท้อง 29w มีเลือดแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

คือแม่หลับ แล้วตื่นมาเข้าห้องน้ำ แล้วแม่สังเกตว่ามีอะไรติดอยู่ แม่เลยดูแบบละเอียด ก็มีเลือดแบบติดแห้งกับ กกน. นิดหน่อย แบบนี้อันตรายไหมค่ะ แม่ท้อง2ค่ะ ท้องแรก แม่ไม่เคยเป็นแบบนี้

ท้อง 29w มีเลือดแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ถามหมอแล้ว หมอแจ้งว่าเกิดจากคุณแม่ยกของหนักและเดินเยอะค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ