ตอนเช้าวันนี้มีแค่เลือดออกติด กกน.นิดหน่อย ไม่มีมูก ไม่มีอาการปวดท้อง

อายุครร 38สัปดา 6วัน.ท้องแรก ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ. หรือรอดูอาการก่อน

ตอนเช้าวันนี้มีแค่เลือดออกติด กกน.นิดหน่อย ไม่มีมูก ไม่มีอาการปวดท้อง
1 ตอบกลับ

ตั้งแต่เช้าหรอค่ะ? ตอนนี้มีออกมาเพิ่มไหม

1mo ago

ขอบคุณค่ะ