มีแม่ๆบ้านไหนแตกลายบางจุดบ้างมั้ยคะ?!

คือแม่บ้านนี้แตกลายแค่ต้นขากับเต้านมค่ะน่าท้องหรือที่อื่นๆไม่แตกเลยมีแม่ๆเป็นบ้างไหมคะหรือพอจะมีครีมดีๆแนะนำบ้างไหมคะแบบที่เอาอยู่อะค่ะ ขอบคุณล่วงน่าค่ะ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องใช้แค่นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ