สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ฝากครรภ์ที่รพ.กับฝากที่คลีนิคมันต่างกันยังไงหรอคะ ท้องแรกคะยัง งงๆอยู่คะ #ขอบคุณล่วงน่าค่ะ

1 ตอบกลับ

รพ.คนเยอะ คลีนิคคนน้อยกว่า เอาที่คุณแม่สะดวกดีกว่าค่ะ ส่วนเราฝากรพ.รัฐที่ทำงานค่ะ ดูแลดีเหมือนกัน

1y ago

ค่าใช้จ่ายน่าจะแล้วแต่คลีนิคนะคะแม่ บ้านนี้ฝากครั้งแรก1800 ต่อมาครั้งละ600นิดๆค่ะแล้วแต่ว่าคุณหมอกะตรวจอะไรเพิ่มไหม