ค่าผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐประมาณเท่าไร่คะ

คือแม่บ้านนี้เป็นสภาวะรกเกาะต่ำโอกาศที่จะได้ผ่าคลอดสูงมากคะอยากรู้ค่าผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐคะตอนนี้ตัวแม่ฝากครรภ์ยุกรุงเทพคะแต่ตั้งใจจะกลับไปคลอดอยู่บ้านต่างจังหวัดคะ

16 ตอบกลับ

แต่ละที่ราคาไม่เท่ากันค่ะ รพ.ที่เราฝากท้องผ่า 16000 ไม่รวมค่าห้องพิเศษ แต่ถ้าเป็นการวินิจฉัยของหมอว่าต้องผ่า จ่าย 30 บาทค่ะ

เตรียมเงินไว้สำรองก็ดีนะคะเพราะถ้าผ่าคลอดค่าใช้จ่ายน่าจะมีโอกาสแตะที่หมื่นอัพเลย 15,000-20,000 เผื่อฉุกเฉินนะคะ

บ้านนี้ ทั้งผ่าทั้งทำหมันพร้อมกัน ว่าคลอด รพ.รัฐก็ยังไม่รู้ราคาเลยค่ะ เตรียมไว้2หมื่นก็ไม่รู้จะพอไหม

ของเราผ่าคลอดที่โรงบาลรัฐที่บ้าน รวมแล้ว 13500 ค่ะแม่ห้องรวม 4วัน 3คืน บ้านนี้ท้องแรกก็ภาวะรกเกาะต่ำค่ะ

อยากคลอดที่ไหน สอบถามที่นั่นค่ะ ค่าใช้จ่ายไม่เท่ากันค่ะ ขนาดในกรุงเทพยังไม่เท่ากันเลยค่ะ

จะคลอด รพ ไหน ติดต่อสอบถาม เตรียมตัวรอเลยค่ะ ,, รพ รัฐ แต่ละที่ไม่เหมือนกัน

โรงพยาบาลเราเริ่มต้น 6,000-7,000ค่ะ นักสังคมสงเคราะห์บอกไม่เกินหมื่น

รพ.ประจำจังหวัดบ้านเรา 14000 บาท 3 วัน 2 คืนค่ะ ห้องพิเศษค่ะ

น่าจะไม่เกิน​ 15000​ เดายาก​ ต้องดูด้วยมีภาวะแทรกไหม

แต่ละที่ราคาไม่เท่ากัน ค่ะ แนะนำสอบถามรพ. โดยตรง