ค่าผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐประมาณเท่าไร่คะ

คือแม่บ้านนี้เป็นสภาวะรกเกาะต่ำโอกาศที่จะได้ผ่าคลอดสูงมากคะอยากรู้ค่าผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐคะตอนนี้ตัวแม่ฝากครรภ์ยุกรุงเทพคะแต่ตั้งใจจะกลับไปคลอดอยู่บ้านต่างจังหวัดคะ

16 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะที่มาให้ข้อมูล🥰🥰

ที่เราถามมา 15000 ค่ะผ่าคลอด

ตอนคลอดร้องเสีย30บาทคะ

ประมาณ​13,000-18,000บาทค่ะ

ลองดูก่อนนะคะ

ถาม รพ.ที่คลอด