ค่าผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐประมาณเท่าไร่คะ

คือแม่บ้านนี้เป็นสภาวะรกเกาะต่ำโอกาศที่จะได้ผ่าคลอดสูงมากคะอยากรู้ค่าผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐคะตอนนี้ตัวแม่ฝากครรภ์ยุกรุงเทพคะแต่ตั้งใจจะกลับไปคลอดอยู่บ้านต่างจังหวัดคะ

16 ตอบกลับ

แต่ละที่ราคาไม่เท่ากัน ค่ะ แนะนำสอบถามรพ. โดยตรง