มีใครเคยเป็นติดเชื้อทางเดินปัสสาวะบ้างคะ?

คือแม่บ้านนี้เป็นฉีดยา5เข็มตามที่หมอนัดแล้ว ยังรู้สึกปวดหลัง ปวดท้องน้อย ฉี่กระปริบกระปรอย เครียดมากค่ะ?

1 ตอบกลับ

เราค่ะ ตรวจเจอตอน38w. แต่ไม่ได้ฉีดยานะคะ คุณหมอจ่ายยาฆ่าเชื้อให้และบอกให้ดื่มน้ำให้ได้วันละ3ลิตร เราก็พยายามทำและกินยาต่อเนื่อง ยายังไม่หมดแผงเลยค่ะ ตรวจอีกทีก็ไม่มีเชื้อแล้ว