ปวดท้องน้อย

ปวดท้องน้อยมากต้อนนี้5สัปดาแล้วปวดเหมือนประจำเดือนจะมาเลยค่ะมีผลอะไรบางค่ะ

2 ตอบกลับ

ถามหน่อยได้ไหม ค่ะ แม่ๆท้องกันช่วง3สัปดาห์ ไปโรงบาลมาว่าท้อง แต่พอผ่านไป2วันประจำเดือนมาเยอะมาก เกิดจากอะไรค่ะ

1y ago

ลองไปหาหมอดูค่ะอาจจะเป็นเลือดประจำเดือนที่ออกมาค่ะ หรือไม่ก็อาจจะเสี่ยงแท้งค่ะ

ปกติค่ะมดลูกบีบตัว