ชอคโกแลค

คือแม่บ้านนี้กินชอคโกแลคไปเมื่อเช้านี้ค่ะไม่ทราบว่าให้นมลูกไม่ควรกินชอคโกแลคค่ะ มีวิธีแก้ไขมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่างค่ะแม่ ที่หมอไม่ได้ห้าม แต่ไม่ควรกินเยอะระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ

ไม่เกี่ยวกันน่ะค่ะ. บ้านนี้ให้นมลูกก็ทานช็อกโกแลคค่ะ.