สะดุ้งตื่น

อาการเด็ก1เดือนชอบนอนสะดุ้งตื่น เป็นปกติมั้ยค่ะ บางครั้งสะดุ้งแรงมากจนตกใจค่ะ ลูกบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ มีวิธีแก้ไขมั้ยค่ะ????? ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็สะดุ้งแรงคะ หาผ้าทับหน้าอกไว้