ซื้อของเตรียมคลอด

คือแม่ท้องได้33wแร้วหมอซาวว่าเด็กเอาหัวลงแร้วเราเลยไปซื้อของเตรียมคลอดเพือฉุกเฉิน แต่คนที่บ้านกลับว่าเรารีบซื้อทำมัยทำให้แม่เกิด ความเคลียดไม่รุ้จะเอาอารมใครถึงเวลาจริงๆ คนที่ต้องเตรียมก็แม่ท้องอยุ่ดีเหนือยใจจัง

2 ตอบกลับ

เตรียมก่อนดีแล้วค่ะ พอใกล้ๆคลอดหมอก็จะบอกให้เตรียมไว้รอ จะได้ซักได้เลือกค่ะ ดีกว่าคลอดแล้วหาซื้อแม่จะไม่ได้เลือกเองด้วย

เตรียมไปเถอะค่ะพอใกล้คลอดจะทำไม่ไหวแล้ว