ตั้งครรภ์6สัปดาห์ หน่วงๆท้อง

คือแม่ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ค่ะ (ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ค่ะ กะว่าซัก8สัปดาห์จะไป) มีอาการ หน่วงๆท้องนิดหน่อย แถมหน้าอกที่เคยเจ็บก็ไม่ค่อยเจ็บแล้วค่ะถ้าไม่ได้โดน เป็นอะไรมั้ยคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากเพราะเราปล่อยมา4ปีพึ่งมาติดครั้งนี้

1 ตอบกลับ

ที่หน่วงท้องเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ