เรื่องสงสัย

คือแบบว่าเมนเรามาเดือนมกราหมดประมาณวันที่10กว่าแล้วเดือนกุมภาเมนก็ยังไม่มาคะแต่เมื่อ วันที่17กุมภาเราได้ลองตรวจดูแต่ขึ้นขีดเดียว แล้วเรามาตรวจอีกทีเดือนมีนาวันที่6ขึ้น2ขีด ขึ้นแบบนี้ต้องนับยังไงคะ55555

1 ตอบกลับ

นับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งล่าสุดค่ะ แต่ส่วนมากถ้าไปหาหมอฝากครรภ์เค้าจะซาวด์คำนวนอายุครรภ์อีกทีค่ะ