สอบถามเรื่องการตั้งครรภ์นะคะ

ประจำมาล่าสุดเมื่อเดือนตุลาคม(6-8) แต่ช่วงเดือนพฤศจิกายนยังไม่มา วันที่10แม่บ้านนี้ได้ใช้ที่ตรวจครรภ์แบบจุ่ม -ปรากฏว่าขึ้น2ขีด แต่ขีดที่2จางมากแทบมองไม่เห็น วันที่15แม่เลยลองตรวจใหม่ -ปรากฏว่าขึ้น1ขีด วันที่18แม่ตรวจอีกครั้ง -ผลออกมาว่าขึ้น2ขีด แต่จีดที่2จางเหมือนรอบแรก แล้วมาวันนี้แม่เลยไปหาหมอที่คลีนิค หมอทำการตรวจปัสสาวะ -ผลคือขึ้นขีดเดียว (คุณหมอแนะนำให้รอครบรอบเดือนอีก1รอบแล้วรองตรวจใหม่ค่ะ ) #แม่อยากทราบว่ามีแม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง #สรุปท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปตรวจเลือดที่ ร.พ. ดีกว่าค่แม่