2ขีด ไม่คัดเต้านม ไม่แพ้ท้อง

ตรวจขึ้น 2ขีด วันที่17/3/66 แต่ไม่มีอาการคัดเต้านม หรือแพ้ท้อง แบบนี้เสี่ยงท้องลมมั้ยคะ #เคยแท้งมา 1ครั้ง #ท้องลม 1ครั้ง

2ขีด ไม่คัดเต้านม ไม่แพ้ท้อง
1 ตอบกลับ

ท้องนี้ท้องที่ 3 ใช่มั้ยค่ะ ไม่แพ้ท้องก็ไม่เป็นไรค่ะบางคนแพ้ไม่แพ้ ไม่ต้องกังวล รีบไปฝากครรภ์ค่ะ