ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

คือแบบพอดีท้องได้ 5 สัปดาห์ แล้วน้องหลุดไปแบบสมบูรณ์วันที่ 24 กุมภาพันธ์ เจาะเลือดฮฮอร์โมน ลด คุณหมอบอกให้คุมกำเหนิด 3 เดือน แต่เราไม่ได้คุม ไม่คิดว่าจะมีได้ง่ายๆๆ แล้วคนที่เคยแท้งเค้าก่บอกต่อว่าไม่ท้องง่ายหรอก ปล่อยเลย สรุป ท้อง ตรงวันที่ 24 มีนา 2 ขีด (ตรวจหลังเมนส์ไม่นา 14 วัน 2 ขีด) ไม่ทราบว่าจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ หมอจะด่ามั้ยค่ะ รบกวน ช่วยตอบหน่อยค่ะ ขอบคุณคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังแท้ง จะติดง่ายมากคะ เพราะมดลูกยังเปียงอยุ่ รีบไปฝากนะคะ หมอไม่ดุ มีประวัติและมดลูกยังไม่แข็งแรงควรรีบไปตรวจคะ