ท้องหรือไม่ท้อง

ซื้อมาตรวจเองขึ้น2ขีด แต่ไปตรวจกับหมอไม่ขึ้นเลย อัลตราซาวด์ก็ไม่เจอประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายก็24มีนา กังวลมากเลยสรุปว่าท้องหรือไม่ท้องคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเลือดดูเลยค่ะแม่

3y ago

เดี๋ยวจะลองไปตรวจดูนะคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ