รอบเดือนไม่มาแต่ตรวจไม่ขึ้น2ขีด

รอบเดือนมาครั้งล่าสุด31/01/24แต่ตรวจไม่ขึ้นอยากทราบว่าท้องหรือป่วค่ะเพราะปกติเป็นคนรอบเดือนไม่เคยเลื่อน

2 ตอบกลับ

หาหมอเพื่อตรวจค่ะ จะได้รู้ว่าท้องหรือมีอะไรผิดปกติมั้ย ทำไม ปจด.ไม่มา

ช่วงนี้เครียดรึป่าวคะ ทำให้ปจด.เลื่อน