ท้อง 6 เดือนติดโควิด กินยาอะไรได้บ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้ 24 สัปดาห์ ผลตรวจโควิดขึ้น 2 ขีด หาที่ตรวจยังไม่ได้เลยค่ะ ทานยาอะไรได้บ้างคะ อาการแสบจมูกมาก เริ่มมีไอเล็กน้อย

1 ตอบกลับ

พาราค่ะ ส่วนยาแก้ไอมันจะมีหลายตัว บ้านนี้หมอจัดสำหรับคนท้องมาให้เลยค่ะ ไม่ได้รับยาต้าน กินยาตามอาการอย่างเดียว ตอนนี้ครบสิบวันพอดี ตรวจไม่ขึ้นแล้วค่ะ สู้ๆเดี๋ยวก็หาย