ตอนท้องเรามีอารมณ์มากๆผิดปกติมั้ยคะ😅

คือแบบ ตอนนี้เราท้องประมาณสี่เดือนกว่าแล้วคือแบบมีอารมณ์อยากมีเพศสัมพันธ์ตลอดเลยมากกว่าตอนที่ไม่ท้องด้วย พอสามีไม่ทำให้เราก็จะหงุดหงิดงอล55ไม่แน่ใจว่าผิดปกติมั้ย??

6 ตอบกลับ

ทำไมเราอยากมีแต่มันก็ไม่มีอารมณ์เลย😂😂😂รู้สึกว่ามันเริ่มอึดอัดเพราะท้องเริ่มโต อยากมีอารมณ์แบบนี้บ้างจัง😁😁😁😁 ปกตินะคะแม่

2y ago

อ่อ มีอยู่ช่วงนึง ช่วงก่อนรู้ว่าตั่งครรภ์ 😅หลังจากรู้แล้วก็ ไม่มีอารมณ์เลยหรือเป็นเพราะเราเคยแท้ง พอท้องเลยกลัวกังวลว่าจะเป็นอะไรต่อน้องเลยทำให้ไม่มีอารมณ์

ตอนนี้21วีคแล้ว เป็นเหมือนกันเลยค่ะ🥹 อยากมีมากๆมีอารมณ์ทุกวันแต่มีไม่ได้เพราะหอยเซนซิทีฟมากๆเจ็บมากถ้ามีเพศสัมพันธ์🥹

2y ago

มีเพื่อนแล้ว55แต่หอยเราแข็งแรงเหมือนเดิมไม่เจ็บอะไรเลย

ไม่ผิดปกติจ้าแม่ คนท้องฮอร์โมนเพศหญิงมันมีการเปลี่ยนแปลงค่ะ จะมีช่วงที่มีอารมณ์มากๆ แล้วก็ช่วงที่ไม่อยากมีเลยค่ะ 5555

2y ago

แล้วแต่คนเลยแม่ บางคนก็เป็นค่ะ เกิดขึ้นได้เป็นธรรมดาคนท้อง 😂

เราละอยากช่วง1-3เดือนเข้าเดือนที่4ไม่มีอารมณ์เลยไม่รู้ทำไมพอแฟนขอมีก็ให้มีนะแต่ความรู้สึกมันแปลกๆไป

2y ago

เนอะอารมณ์แบบมันไม่เสียวเหมือนเดิมมันเจ็บกว่าปกติทำให้ไม่อยากจะมีเจ็บแบบเเสบๆ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ท้องแล้วมีอารมณ์ทางเพศสูงมากแต่ก็ไม่ได้มีอะไรกับพ่อบ้านเลยเห้อ55555555555555555

เป็นเหมือนกันค่ะ5555แต่ตอนนี้ท้องแล้วเเยกอยู่คนละบ้านเลยนอยแต่ไม่ได้บอกเค้า🤣🤣🤣