ท้องปั้น

คือเเม่บ้านนี้ท้องได้38w4dหมอฝากพิเศษนัด.ตรวจช่องคลอด.บอกว่าปากมดลูกยัวไม่เปิด กระตุ้นเร่งคลอด โดยล้วงช่องคลอด..กับมาบ้านท้องเเข็งปั้น ทุกๆ5นาที มีเลือดไหล เป็นอะไรไหมคะ .ช่วยตอบทีค่ะ เเม่บ้านไหนเคยกระตุ้นปากมดลูกบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติก็จะมีเลือดออกหลังจากตรวจปากมดลูกค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ได้เจ็บทุก 5 นาที ถ้าแม่กังวล โทรไปถามที่ห้องคลอดหรือถามคุณหมอได้นะคะ