สอบถามค่ะ แพ้ท้องเดือนที่7

คือเเม่ตั้งเเต่ท้องมาไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ จนตอนนี้7เดือนรู้กินอะไรก็ไม่อร่อย กินเเล้วก็อ้วกออก เวียนหัวบ่อย เหม็นนั้นนี้ไปหมด แพ้ท้องเดือนที่7มีใครเคยเป็นเหมือนเเม่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กำลังเป็นเลยค่ะ แต่คิดว่าอาจจะพักผ่อนไม่เพัยงพอ