สอบถามค่ะ

7เดือนท้องยังได้แค่นี้ื ท้องไม่ใหญ่เลย ขอดูท้องแม่ๆท้องแรก7เดือนหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะ
157 ตอบกลับ

ไม่ต้องห่วงว่าจะใหญ่ไม่ใหญ่นะคะ ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักซาวแล้วหมอว่าในเกณคือโอเคแล้ว ไม่จำเป็นต้องไปอยากใหญ่เลยแตกลายง่ายเวลาเดินเวลานอนก็ลำบากโดยเฉพาะตอนก้มหยิบของ แล้วยิ่งตอนคลอดท้องอ่ะจะยุบยาก

ของเรา7เดือนครึ่งใหญ่กว่านี้หน่อบค่ะลูกหนัก2000gแล้วเลยไม่กังวลเรื่องขนาดท้อง เค้าเอา นน ลูกในท้องเป็นเกณฑ์นะค่ะ

ตัวเล็กอยู่ตรงใหนลูก คุณหมอว่าไงบ้างคะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ใหม บ้านนี้ 7 เดือนใหญ่มากค่ะ ท้องใหญ่กว่าเกณฑ์ 😂😂

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ ยังอยู่เหมือนคนอ้วนลงพุงอยู่เลย แต่น้ำหนักน้องปกติค่ะ เน้นที่น้ำหนักลูกพอค่ะ

ท้องแรก 7 เดือนกว่า ค่ะ ท้องใหญ่มาก ตอนยังไม่ท้องหนัก 52 ตอนนี้ขึ้นมา 67 แล้วคะ

น้องน้ำหนักปกติตามเกณฑ์มั้ยคะ ถ้าปกติอย่ากังวลท้องเล็ดหรือใหญ่เลยค่ะ

ไม่เปนไรค่ะ เคยถามคุณหมอแล้วคุณหมอบอกว่าไม่เปนไรค่ะไม่ต้องเครียดค่ะ

เล็กเหมือนกันคะ ท้องที่2ยังเล็กอยู่ แต่คุณหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์คะ

พอกันเลย แต่ ของเรา ท้อง 2 เดินไปไหนมาไหนไม่มีใครรู้ว่าท้องเลย

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วคะเหมือนคนมีพุง น้ำหนักลูกตามเกณฑดีคะ