แม่ๆคลอดกันตอนกี่วรคมั้งคะ

มาแชร์ประสบการณ์หน่อยคะบ้านนี้กลัวเจ็บมากๆตื่นเต้นสุดๆ5555 ตอนนี้36วีคละคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน37+1 มีเลือดออก+ปวดท้องถี่ ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน ไปโรงบาลตอนตี3 ปากมดลูกเปิด1เซน ตี5ครึ่งมีมูกเลือดออก มา8โมงปากมดลูกเปิด2เซน ท้องแข็งถี่ทุกๆ2-5นาทีเลยคะ ได้เข้าห้องผ่าตอน8โมงครึ่งเลยคะ

อีกนิดเดียวเนอะ สู้ ๆ ค่ะ