ลูกจะตอดจะดิ้นตอนกี่วีคคะ ตอนนี้9วีคละคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็9wคะ มีแบบท้องกระตุกตอนจะนอนคะสามสีที กระตุกตึกๆเหมือนเวลาเส้นเรากระตุกคะ ไม่แรงและไม่เบาพอเรารู้สึกได้แม่เป็นเหมือนกันไหมคะ

2y ago

อาจจะเป็นมดลูกขยายตัวก็ได้คะ แต่รู้สึกแบบนั้นจริงๆ แต่ไม่บ่อยคะนานๆครั้ง

บ้านนี้ไปซาว เห็นกำลังเต้นอยู่เลยค่ะ 9week น้องจะดิ้นตลอดค่ะ แค่แม่ยังไม่รุ้สึก เพราะน้องยังตัวจิ๋วอยู่เลย☺️

บ้านนี้ท้องเเรกเริ่มตอด15วีค ท้องสอง13วีค ตอนนี้25วีคดิ้นสนุกสนานเลยจร้าาา💕

รู้สึกตอดตอน 16 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ จะชัดมากขึ้นเมื่อ 23 และเห็นชัดสุด 28

บ้านนี้ท้อง2 พึ่งรู้สึกว่าน้องเริ่มดุ๊กดิ๊กช่วง​ 18 วีคคะ

บ้านนีัตอน16วีคค่ะ รู้สึกตอดๆตอนนี้19วีคแล้ว ดิ้นแรงมาก

ตอดครั้งแรก 15w ค่ะ ตอดสม่ำเสมอเห็นได้ชัดช่วง 20wค่ะ

ของเราตอน 18w ค้า รู้สึกเหมือนปลาตอดเบาๆ

บ้านนี้รู้สึกตอน21wจ้าดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ท้องแรกคะ เริ่มตอดตอน11wคะ