แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะหลังฉี่เสร็จเดินอยู่มีน้ำไหลออกหลังปัสสาวะ หรือขยับตัว ไม่แน่ใจน้ำคร่ำรั่วป่าว

คือเวลาเราไปฉี่พอลุกแล้วเดินมีน้ำไหลออกมา ไม่แน่ใจปสสาวะเล็ดหรือน้ำคร่ำรั่ว พอมานั่งนอนสักพักก็ปลิดออกค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะแม่