อายุครรภ์35weeks 3day,, มีแม่ท่านไหนมีตกขาวปนเลือดบ้างคะ

คือเริ่มมีตกขาวปนเลือดช่วงเช้าตื่นนอน อันตรายไหมคะ... แบบนี้เขาเรียกอาการเตือนด่อนคลอดหรือป่าวคะ...รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยคร่า???

1 ตอบกลับ

ควรหาหมอค่ะแม่