การตั้งครรภ์

คือเริ่มงงกับหมอมากเลยจ้า ฝากครรภ์ครั้งแรกกำหนดคลอด 25 กันยา พอ8เดือน เป็น27กันยา ไปซาวที่คลีนิคหมอบอก3ตุลา พอมาซาวอีกที่ตอน37+6วีคบอกกำหนด22 กันยา 5555 คืองงกับหมอมาก สรุป มีสิทธิ์อออกก่อนหรือหลังได้ใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ของเรา ไปคลีนิค หมอนับ ปจด. บอก 4 พฤษภา ซาวด์โรงพยาบาลรัฐ บอก 17 พฤษภา. สรุปคลอด6พฤษภาค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ตอนนี้ก็อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ

ใช่ค่ะ + - 2 อาทิตย์จ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่คือกังวลมากกำหนดวันคลอดไม่ชัดเจนเลยค่ะ