มีใครเคยเป้นไมค่ะ

คือเราไม่แน่ใจค่ะว่าท้องไม คือว่าปกติปจดมาเกือบสิ้นเดือนนี้มากลางเดือนมาน้อยเดียวค่ะ คือแฟนเราได้กับบ้านวันที่12เดือนนี้แร้วมีอะไรกัน3วันเลือดออกค่ะ แร้วจากนั้นมีอากาน หน่วงท้องใต้สะดือกะข้างซ้ายแร้วหงุดหงิดง่ายชอบ ร้องไห้ แฟน ก็ ตามใจทุกอย่าง แต่ชอบนอยแฟน แร้วเริ่มปวดหัวเวียนหัวหน้ามืด แร้ววันนี้มีแบบนี้ออกมาคืออะไรหรอคะ ใครเคยเป้นมั้งค่ะ

มีใครเคยเป้นไมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ จะได้ตรวจให้แน่ชัด