ใครเคยเป้นมั้งค่ะ

คือเมื่อต้นเดือน เรารองบีบหัวนม แร้วมีเหมือนนมไหลออกมาแต่ออกมาข้างละนิดเดียวเองค่ะ แต่ปกติปจดจะมาแร้ว แต่เดือนนี้ยังม่มาเลยค่ะ เรยมาเป้นอาทิตแร้วไม่กล้าตรวจรอให้ครบเดือนก่อนกัวผิดหวังอีก ใครเคยเป้นมั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจเลยก็ได้ค่ะจะได้รีบฝากและตรวจร่างกายพร้อมรับยามาทาน