หมอไม่อัตราชาว

คือเราไม่เเน่ใจว่าท้องกี่เดือนพอวันนี้ไปฝากครรภ์ร .พ หมอคล้ำไม่เจอลูกป.ลเราหน้าท้องหนาก่อนท้องนนเกือบ80เอว40 พอเราบอกหมอว่าลูกดิ้นระนะหมอหมอบอกว่าคงเป็นลำไส้ เเปรปวน คงยังไม่ดิ้น หมอไม่อัตราชาวทั้งๆทีเรานับดูคร่าวๆน่าจะ10สัปดาห หมอบอกจะชาวอีกที15สัปดาห เเค่สิบสัปดาห์จิงรึค่ะเรารุ้สึกว่าลูกเราดิ้นเเล้ว

2 ตอบกลับ

น่าจะอวัยวะภายในดิ้นค่ะแม่ 10สัปดาห์น้องเล็กมากๆ ตอนเราประมาณ9สัปดาห์ก็รู้สึกเหมือนกัน บางทีรู้สึกแรงด้วยเหมือนมีอะไรถีบแต่ไม่ใช่ค่ะ เพราะน้องเล็กมากกว่าจะรู้สึกลูกดิ้นจริงๆก็20สัปดาห์

10 สัปดาห์ ขนาดน้องแค่ 1-2 เซ็นค่ะ ไม่น่าขยับจนรู้สึกทางผนังหน้าท้องค่ะ ถุงเพิ่งสร้างตัวอ่อนและหัวใจเองค่ะ น่าจะเป็นอวัยวะภายในอย่างที่คุณหมอบอก