ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

คือเราไม่มาประจำเดือนเดือนกว่าแล้ว แล้วก็ตรวจตลอดกับที่ตรวจครรภ์ คือเมื่อวานขึ้น 2 ขีด มาวันนี้ไปซาวด์ หมอบอกไม่มีถุงตั้งครรภ์ ไม่มีเด็ก แล้วตรวจคือขึ้นขีดเดียว คือสับสนมาก

1 ตอบกลับ

อ้าว ยังไงเนี่ย แม่รออีกสัก 4-5 วันตรวจใหม่ไหมคะ