อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์​คะ

คือเราไปหาหมอวันเสาร์​ที่ผ่านมา​ หมอบอกว่าเด็กลงต่ำมากๆ​ และรกก็แก่แล้วค่ะ​ แต่เรามีแค่อาการเจ็บหัวหน่าวแบบสุดๆ​ หมอเลยนัดอีกทีเสาร์​นี้​ ตรวจภายใน​ว่ามดลูกพร้อมคลอดไม อยากรู้​ว่ารกแก่แล้ว​ ถ้าตรวจ​ภายใน​มดลูกของเรามันจะพร้อมคลอดไมค่ะ​

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการเจ็บหน่วงๆและปากมดลูกเปิดแล้ว ก็พร้อมคลอดนะคะ