ตรวจภายใน

แม่ท้องต้องตรวจภายในทุกคนเลยหรอคะ เพิ่งท้องเเรกค่ะ ถ้าตรวจ ตรวจหาอะไรหรอคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ตรวจภายในค่ะ ไตรมาสแรกๆจะตรวจเลือดเพื่อคัดกรองภาวะต่างๆของแม่และลูก และตรวจอัลตราซาวด์ดูพัฒนาการและขนาดของลูกค่ะ

3y ago

แล้วไตรมาส2-3จะได้ตรวจไหมคะ