-

คือเราไปหาหมอ2ครั้งแล้ว ครั้งแรกตอน9week หมอไม่ได้ซาวด์ให้แต่กดช่วงท้องน้อยแล้วก็บอกว่าคล้ำไม่เจออาจจะเป็นเพราะอายุครรภ์ยังน้อยเราก็ไม่ได้สงสัยอะไร พอไปอีกครั้งที่2หมอก็กดท้องอีกแต่ตอนนี้ท้อง13week แล้ว ก็ยังกดไม่เจออีก ตอนนี้กังวลมาก กลัวจะท้องลม แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำอะไรดีหน่อยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนโรงพยาบาลค่ะ จริงๆควรจะได้ซาวด์แล้วค่ะ ไปหาหมอที่อื่นที่ซาวด์ให้ดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ