ท้องอ่อนๆแต่ยังไม่ทราบว่ากี่วีค

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาอยู่ๆก็มีเลือดสีน้ำตาลออกมาจากช่องคลอดนิดหน่อยแค่ติดทิชชู่โทรไปถามที่คลินิกคลินิกบอกไม่เป็นไรพอมาเช้านี้เลือดออกมากกว่าครั้งที่แล้วตามภาพจะเสี่ยงแท้งไหมคะตอนนนี้กังวลมากๆเลยเพราะเคยแท้งไป2ครั้งแล้ว

ท้องอ่อนๆแต่ยังไม่ทราบว่ากี่วีค
1 ตอบกลับ

ถ้าเคยแท้งเบื้องต้นควรอยู่นิ่งๆไปก่อนสัก 1 สัปดาห์ขึ้นไปหรือจนกว่าหมอจะนัดเลยค่ะ งดลุกเดิน งดทำงานทุกอย่างได้ยิ่งดีค่ะ