อยากทราบเรื่องเงินอุดหนุนบุตร ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

คือเราไปยื่นเอกสารเงินอุดหนุนบุตรเมื่อ3-4เดือนที่แล้ว แล้วเปิดบัญชี ธกส. อยากทราบว่าสถานะในระบบคือ "รอการจ่ายเงิน ผูกพร้อมเพย์" แต่เราพึ่งมาผูกพร้อมเพย์(ด้วยบัตรประชาชน)หลังไปยื่นเอกสาร(ไม่ถึงเดือน) เงินจะเข้ามั้ยคะ ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

อยากทราบเรื่องเงินอุดหนุนบุตร ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าขึ้นรอสถานะ รอการจ่ายเงิน แสดงว่าต้องรอวันที่10ดูคะ เดือนนี้เข้าวันที่10