เงินเด็ก รอการจ่ายเงิน

อยากทราบว่าขึ้นแบบนี้ อีกนานมั้ยค่ะกว่าเงินจะเข้า พึ่งขึ้นแบบนี้เมื่อ 2 วันที่แล้วค่ะ

เงินเด็ก รอการจ่ายเงิน
6 ตอบกลับ

แม่ยื่นเรื่องไปตั้งแต่เดือนไหนคะรอนานไหม บ้านนี้พึ่งยื่นเรื่องไปเมื่อวันที่26ม.คนี้เองคะ สถานะบอกยื่นลงทะเบียนสำเร็จ

1y ago

ได้แล้วค่ะ ได้ย้อนหลัง3เดือน

ขึ้นรอจ่ายแบบนี้ วันที่ 10 แม่เงินเข้ารึป่าวค๊ะ ที่บ้านเพิ่งขึ้นรอจ่ายเหมือนกันค่ะ

2y ago

แอพชื่อว่า เงินเด็กคะแม่ พื้นหลังสีขาว

ขอถามวิธีลงทะเบียนหน่อยค่ะแม่

2y ago

อบต.ไกล้บ้านหรือแอฟเงินเด็กค่ะ

เงินเข้าทุกวันที่10จ้าแม่

น่าจะเข้าวันที่10นี้ค่ะ

2y ago

ย้อนค่ะ☺️

น่าทันวันที่10นี้คะ