รอการจ่ายเงิน

ขึ้นแบบนี้รอรับเงินครั้งถัดไปเลยไหมคะ น้องได้5เดือนกว่าแล้สพึ่งอนุมัติค่ะ เค้าจะจ่ายย้อนหลังรวมให้หมดเลยไหมคะลงทะเบียนให้น้องตั้งแต่คลอดเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รอการจ่ายเงิน
3 ตอบกลับ

รอวันที่10ของเดือนต่อไปค่ะ บ้านนี้ได้ย้อนหลัง 5เดือน นับตั้งแต่เดือนที่น้องเกิดค่ะ

รอรับเงินวันพรุ่งนี้ค่ะ

เงินจะเข้าพรุ้งนี้ค่ะ