เลิกกับพ่อของลูก

คือเราไปฝากครรภ์ได้เล่มชมพูมาประมาณเดือนที่แล้ว แต่ยังไม่ได้ใส่ชื่อพ่อลงไป แล้วตอนนี้เรามาเลิกกับพ่อของลูกแล้ว อยากรู้ว่าชื่อพ่อมีความสำคัญแค่ไหนคะ ไม่มีได้มั้ย เราไม่อยากให้เขามาเกี่ยวข้องอะไรกับลูก แล้วถ้าไม่มี เวลาแจ้งเกิดตอนคลอดจะมีปัญหาอะไรมั้ย แล้วจะแก้ปัญหายังไงคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องลงก็ได้ค่ะเวลาแจ้งเกิดก็ไม่ต้องใส่ไม่มีผลอะไร

ไม่มีปัญหาเลยค่ะ