เลิกกับพ่อของลูก

ตั้งท้อง7เดือน เลิกกับพ่อของลูก เงินก็ไม่ได้สักบาทต้องเก็บของกลับบ้าน แถมใช้เงินกับเราจนหมด แล้วเลิกกับเรา สงสารลูกดิ้นอยู่ในท้องไม่รู้เรื่องอะไร แม่คนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง ผ่านไปได้ยังไง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ก็ยังดีที่เขาออกสันดานมาตอนนี้ เราจะได้ดริ่มต้นชีวิตใหม่ได้เร็วขึ้น สู้ค่ะแม่ ถ้าที่บ้านมีคนเลี้ยงให้เราแนะนำขับไรเดอร์ อิสระ เลือกเข้าออกงานเองได้ รายได้ดี ไม่ต้องลงทุนอะไรเยอะ

สู้ๆเอาค่ะแม่คิดถึงไอตัวเล็กให้เยอะๆนะคะ แม่ต้องผ่านมันไปให้ได้ค่ะ