เลิกกับพ่อของลูก

อยากสอบถามค่ะเราเลิกกับพ่อของลูกสดๆเลยเราท้องที่3แล้วค่ะสองท้องแรกเราผ่าคลอดมาท้องนี้เราก้ต้องผ่าคลอดเหมือนเดิมซึ่งเราไม่มีเงินเก็บเลยปกติแฟนจะรับผิดชอบทุกอย่างเพราะเราไม่ได้ทำงานเลยตั้งแต่อยู่ด้วยกันมา เราจะคลอดต้นเดือน่าที่จะถึงนี้แล้วแบบนี้เราทำยังไงได้บ้างค่ะแม่ๆ เราเครียดมากเลยค่ะเราไม่มีแม้กะทั่งเงินจะคลอดลูกมันแย่มากเลยค่ะเงินที่จะไปหาหมอในรอบถัดๆไปอีก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🥺

3 ตอบกลับ

คือเค้าไม่มั่นใจว่ามีสิทธ์ไมเพราะว่าสองท้องแรกเสียเต็มแล้วเราเคยไปหาหมอเค้าบอกเราไม่มีสิทธ์ชำระเต็มอะค่ะ เราเครียดมากเลยตอนนี้

1y ago

เช็กสิทธิบัตรทองค่ะ แล้วเค้าจะให้กรอกบัตร ปชช.

เราต้องคุยกับคุณพ่อนะคะ เลิกกันแล้วแต่ต้องรับผิดชอบ ท้องสามแล้ว เลิกกันญาติๆมีความเห็นว่าไงบ้างคะ คนรอบตัว

ผ่าคลอดใช้สิทธิ 30.- ได้ค่ะ

1y ago

ไม่เสียค่ะ จะเสียแค่ถ้าเราซื้อผ้าอนามัยรึของใข้จากโรงบาลก้เสียจากที่เราซื้อเองค่ะ