พ่อแม่เป็นพาหะทารัสซิเมีย ลูกจะเป็นไรไหมคะ

คือเราไปตรวจเลือดมา แล้วพบว่าเป็นพาหะธารัสซิเมีย แบบ อัลฟ่า คะ แล้วพ่อเขาเลยตรวจเลือด พบว่าเป็นพาหะ แต่ยังไม่ทราบชนิดคะ อยากสอบถามว่า ลูกจะเป็นไรไหมคะ กังวลตลอดคะ

3 ตอบกลับ

อยากให้สอบถามรายละเอียดคุณหมอเลยนะคะ เพราะเรื่องพาหะ มีรายละเอียดลึกซึ้ง