ขอคำปรึกษาคะ

คือเราได้34 w เจ็บท้องไปหาหมอ หมอบอกให้ไปรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาล เพราะลูกตัวเล็กอยู่ได้แค่2282 ฉีดยากันคลอดก่อนกำหนด ตั้งแต่วันศุกร์สัปดาห์ก่อน จนถึงวันนี้ยังเจ็บท้องขึ้นมาเรื่อยๆ อยากทราบว่าอาการคนเจ็บท้องคลอดก่อนกำหนด อาการจะเป็นยังไงคะแล้วเรายังเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดอยู่รึเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

อาการจะเจ็บจี๊ดขึ้นมาแบบบอกไม่ถูก พอไม่เจ็บก็ไม่เจ็บเลย แล้วจะเจ็บทุกๆ4-5นาที ไม่ก็น้อยกว่านั้น สู้ๆนะค่ะ

เหมือนกันกับจริงค่ะ