ขอคำปรึกษาคะ

คุณแม่บ้านไหน นอนไม่หลับบ้างคะ 34สัปดาห์แล้วนอนไม่หลับเลยคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

นี่แค่ 29 สัปดาห์ก็นอนไม่ค่อยหลับแล้วค่ะ พออดนอนหลายวันเข้าก็หลับเอง 🥺

3y ago

ดูแลตัวเองด้วยนะคุณแม่✌️

บ้านนี้30วีค1วัน นอนไม่หลับรู้สึกชาที่ขา พลิกตัวไปมา ✌️✌️

3y ago

บ้านนี้ก็มีอาการชาที่มือและที่ขาคะ✌️